Tầm nhìn và sứ mệnh

Tại CÔNG NGHỆ XANH AN GIANG mỗi cá nhân chúng tôi không ngừng hoàn thiện, nâng cao kỹ năng chuyên môn & năng lực quản lý đưa công ty phát triển bền vững!

Đến với CÔNG NGHỆ XANH AN GIANG công nghệ cao sẽ trở thành lợi ích thiết thực nhất, thông qua các giải pháp và dịch vụ chuyên nghiệp trên thế giới.

 

Mục tiêu phấn đấu: Trở thành một trong những công ty tiên phong về ứng dụng và phát triển CNTT tại An Giang góp phần đưa An Giang vào danh sách những tỉnh dẫn đầu về CNTT trên cả nước.

Mục tiêu lâu dài: Trở thành công ty hàng đầu về sản xuất và gia công phần mềm ở Việt Nam với những sản phẩm phần mềm tiện ích và các ứng dụng công nghệ thông minh.

Bằng nỗ lực và lòng tận tụy của từng cá nhân và của toàn công ty, dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc nhu cầu của khách hàng với năng lực không ngừng nâng cao, chúng tôi đã và đang triển khai các ứng dụng thành công, mang lại hiệu quả kinh tế cao đến khách hàng. Với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả hợp lý, công ty đã chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng ở địa bàn tỉnh An Giang và các tỉnh lân cận vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long như: Bến Tre, Đồng Tháp, Kiên Giang … 

Đối với tất cả các khách hàng dù là cá nhân hay tổ chức, quy mô nhỏ hay lớn chúng tôi vẫn luôn chủ trương tôn trọng và tuân thủ những quy tắc đã đặt ra xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài và tin cậy.

Trích : HSNL AGreentech co,.Ltd 2011