Slide item 6
Slide item 1
Slide item 2
Slide item 3
Slide item 4
Slide item 5
Slide item 7

Tuyển dụng nhân sự

Phần mềm học trực tuyến elearning

0 reviews / Write a review
Mã sản phẩm:
Khả dụng: In stock
Giá: 40.000.000 Đ
Số lượng: 

Mô tả ngắn

Hệ thống Elearning của công ty Agitech được xây dựng nhằm mục đích quản lý các thông tin về giảng dạy và học tập cho các trường học, trung tâm, một cách nhanh chóng, thuận tiện và ít tốn kém thông qua mạng Internet.

Hệ thống Elearning của công ty Agitech được xây dựng nhằm mục đích quản lý các thông tin về giảng dạy và học tập cho các trường học, trung tâm, ví dụ như các thông tin về học viên, giáo viên, bài giảng, khóa học, lớp, môn học, hoạt động ngoại khóa, ... và cung cấp các thông tin này tới học viên hay những người quan tâm tiếp cận các thông tin này một cách nhanh chóng, thuận tiện và ít tốn kém thông qua mạng Internet.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng hệ thống Elearning:

 • - Giảm chi phí đào tạo, rút ngắn thời gian đào tạo.
 • - Giáo viên và học sinh không phải đi lại nhiều, có thể học bất cứ lúc nào, tại bất kỳ nơi đâu, không cần tập trung đến lớp.
 • - Tổng hợp được kiến thức, việc học trên mạng có thể giúp học sinh nắm bắt được kiến thức của giáo viên, dễ dàng sàng lọc, và tái sử dụng.
 • - Có thể tự quyết định việc học của mình, học sinh chỉ học những gì họ cần.
 • - Số lượng người học nhiều, học ở mọi lúc, mọi nơi.
 • - Không bị giới hạn bởi không gian và thời gian.
 • - Tính linh hoạt cao, phục vụ theo nhu cầu người học. Học sinh có thể lựa chọn, tham gia khóa học tùy theo hoàn cảnh của mình.

Hệ thống Elearning có các chức năng sau:

 1. Chức năng quản lý khóa học:

Chức năng quản lý khóa học cho phép admin, giáo viên tạo ra những khóa học để học sinh có thể tham gia vào khóa học đó, tùy thuộc vào thuộc tính của khóa học mà khi học viên tham gia vào khóa học đó có cần online hoặc không.

Chức năng này cho phép người dùng thêm sửa xóa khóa học, tạo chủ đề cho khóa học, gắn thành viên cho khóa học.

1.1. Gắn chủ đề cho khóa học:

          Chức năng này cho phép người dùng thêm sửa xóa chủ đề khóa học, thêm mới sửa xóa bài giảng trong chủ đề của khóa học, gắn câu hỏi cho bài giảng của khóa học và xóa câu hỏi trong bài giảng.

1.2. Tạo thành viên cho khóa học:

Chức năng này cho phép hoặc không cho phép học viên được vào học khóa học này trong danh sách các học viên đăng ký học khóa học này. Ngoài ra, người dùng xóa học viên đã đăng ký học khóa học này ra khỏi danh sách.

 1. Chức năng quản lý bài giảng:

Chức năng này cho phép quản lý bài giảng cho từng chuyên đề theo từng môn, từng lớp. Cho phép người dùng thêm mới bài giảng như tiêu đề, nội dung bài giảng, phạm vi truy cập của bài giảng là nội bộ hay public bài giảng đó thuộc chuyên đề gì, môn nào, lớp nào, bài giảng đó có file đính kèm hay không...

Sau khi người dùng thêm mới bài giảng thành công thì hệ thống hiện ra 3 chức năng cho phép cập nhật bài giảng, cập nhật bài liên quan, xóa bài giảng.

Comments cho bài giảng, bất kỳ tài khoản nào đều có thể comments cho bài giảng đó miễn là tài khoản đó đang online.

 • - Nếu tài khoản học sinh khi comments bài giảng đó thì nội dung comments sẽ không được hiển thị ngay mà phải chờ giáo viên hoặc admin vào duyệt nội dung comments thì mới xuất hiện trong danh sách comments của bài giảng đó.
 • - Nếu tài khoản admin hệ thống hoặc giáo viên tạo ra bài giảng đó thì sẽ hiển thị ra danh sách các bài do các thành viên comments bài đó.
 1. Chức năng quản lý bài kiểm tra:

Trong module quản lý bài kiểm tra, tài khoản admin hệ thống có thể vào xem toàn bộ các bài kiểm tra, bài tự luyện do giáo viên tạo ra, ngược lại với tài khoản giáo viên thì chỉ có thể vào quản lý được những bài mà do chính những giáo viên đó tạo ra.

Chức năng này cho phép thêm mới bài kiểm tra thuộc lớp, môn nào? đối tượng truy cập (nếu là public thì mọi thành viên có thể vào xem bài kiểm tra, còn nếu là private thì chỉ những tài khoản online mới được xem bài kiểm tra). Khi tạo bài kiểm tra xong thì thêm câu hỏi vào đề kiểm tra trong danh sách các câu hỏi có trong cùng môn học đó thuộc lớp đã chọn. Người dùng có thể gỡ câu hỏi ra khỏi đề kiểm tra, xem và in đề kiểm tra.

Với chức năng quản lý kiểm tra trong mỗi bài kiểm tra khi tất cả các học viên đã sẵn sàng thì giáo viên kích hoạt kiểm tra sau khi đã kiểm tra xong thì giáo viên có thể chấm bài sau đó có thể xem điểm bài kiểm tra của học viên.

 1. Chức năng thiết kế tiến trình khóa học

          Công cụ tiến trình khóa học (hoặc có thể là nhật ký khoa học) cho phép giáo viên xây dựng một chương trình khóa học được hiển thị (tùy chọn) trên trang chủ của khóa học để thể hiện trạng thái tiến độ dạy và học của giáo viên, người học.

 1. Chức năng Videoconference

          Cho phép giáo viên và người học tương tác trực tiếp qua video trực tuyến.

 1. Chức năng Openmeeting

          Cho phép giáo viên và nhiều người học tương tác thông qua chức năng đàm thoại video trực tuyến.

 1. Chức năng báo cáo kết quả học tập

          Cho phép giáo viên theo dõi tiến trình của người học bằng nhiều công cụ khác nhau, chủ yếu thông qua công cụ báo cáo, theo dõi việc giao bài tập về nhà và bài kiểm tra/bài tập trong khóa học. Công cụ báo cáo cho phép giáo viên theo dõi các hoạt động và tiến bộ của từng người học, tiến độ chung của các lớp thông qua các khóa học và sự phát triển của nội dung và tài nguyên học tập.

 1. Chức năng backup

Phần mềm phân biệt giữa các công cụ bảo trì và cài đặt khóa học để đơn giản hóa việc bảo trì và sao lưu khóa học. Xóa, làm trống, sao chép, lưu hoặc khôi phục nội dung của khóa học (một phần hoặc hoàn toàn) có thể được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả bằng công cụ sao chép phòng hờ.

 1. Chức năng quản lý giáo viên - học sinh:

Đây là chức năng quản lý thông tin giáo viên hoặc học sinh. Thông qua chức năng này cho phép người dùng tìm kiếm, thêm mới, sửa đổi thông tin hoặc xóa giáo viên hoặc học sinh ra khỏi hệ thống.

Đường link sử dụng thử: http://elearning.agitech.com.vn

Các bình luận