Tái đầu tư thời dịch carona

Lý do các trung tâm đào tạo nên sử dụng hệ thống dạy học, ôn thi trực tuyến trong mùa dịch Covid 19 và ứng dụng trong tương lai.

Hình thức đào tạo online chưa bao giờ được phát huy và ứng dụng một cách hiệu quả như hiện nay, mô hình dạy học, ôn thi, hợp và làm việc trực tuyến lại được yêu thích sử dụng tốt nhất trong mùa dịch Covid. Đào tạo trực tuyến đã khẳng định những lợi thế rất lớn của phương pháp dạy online trong việc ứng dụng thực tiễn và phát triển thương hiệu trong tương lai. Sau đây là các lý do mà các trường học, trung tâm đào tạo, các gia sư... nên sử dụng hệ thống trực tuyến trong mùa dịch Covid 19. 

Hệ thống thi trực tuyến đáp ứng nhu cầu kiểm tra của nhà trường, trung tâm đào tạo, ..Thay vì đến lớp để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của học sinh, học viên thì phương pháp đào tạo trực tuyến đã được áp dụng tốt nhất tại thời điểm này. Tuy nhiên, việc giao bài tập trên thực tế thì chưa đảm bảo được hiệu quả, mà phải giảng bài và thảo luận tương tác trực tiếp trên hệ thống.

Trong khi đó, để hoàn thiện chương trình cũng như đánh giá khả năng, trình độ học tập của học sinh, sinh viên thì việc kiểm tra bài vẫn cần được thực hiện. Trong bối cảnh không thể tổ chức kiểm tra trình độ tại trường lớp thì phương pháp kiểm tra trực tuyến đáp ứng được yêu cầu về hệ thống câu hỏi, sự phân loại theo lĩnh vực chuyên môn cũng như trình độ… Như vậy, quá trình học tập cũng không bị ảnh hưởng.

Sử dụng hệ thống đào tạo trực tuyến đảm bảo an toàn cho học viên.

Các học sinh, sinh viên, học sinh vẫn có thể hoàn thành bài kiểm tra trong khi vẫn đảm bảo được an toàn cho sức khỏe vì chỉ cần ngồi tại nhà với một chiếc máy tính kết nối với internet để hoàn thiện bài tập. Điều này giúp các trung tâm loại bỏ được gánh nặng và tài chính trong giai đoạn nhiễm virus Covid 19.

Phụ huynh có thể kiểm soát việc học một cách an toàn, nghiêm ngặt.

Có thể bạn chưa biết, hệ thống học, kiểm tra trực tuyến có khả năng trộn đề và câu hỏi. Chính vì thế, hình thức ôn tập để thi vẫn đáp ứng được các yêu cầu cao về tính kỷ luật cũng như nghiêm túc. Mỗi sinh viên, học sinh sẽ có một mã đề khác nhau để thực hiện. Chính vì thế, các thầy cô không cần lo lắng về chất lượng kiểm tra, thi trên hệ thống trực tuyến tritrhucphang. 

Tiết kiệm tối ưu chi phí nhưng đạt hiệu quả cao

Không nhân viên ghi danh, không cần thuê địa điểm hay tổ chức kiểm tra, thi tốn kém và mất nhiều thời gian, có thể sử dụng hệ thống để kiểm tra, ôn thi trực tuyến, các nhà trường, trung tâm có thể chủ động hơn về mặt tài chính vì chúng tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

Trong mùa dịch này cũng là một cơ hội để phát triển và tồn tại trên thị trường thì các đơn vị nên đầu tư để có thể dùng để phát triển các chương trình đào tạo trực tuyến trong khi dịch covid 19 đang diễn biến phức tạp. 

Muốn phát triển và không dừng kinh doanh thì không thể không tái đầu tư vào một hệ thống phần mềm mang lại một tiện ích, tối ưu thời gian và chi phí thấp mà vẫn đảm bảo được hiệu quả như hệ thống đào tạo trực tuyến của trithucphang. Đơn vị bạn đang có ý định triển khai hệ thống giảng dạy trực tuyến thì trithucphang là đối tác gợi ý trong giai đoạn khó khăn như hiện nay.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ Kỹ Thuật Công Nghệ Xanh An Giang

Số 34A Bùi Văn Danh, P. Mỹ Xuyên, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang

Phòng kinh doanh: Nguyễn Thị Út – 0919.995.986

Email: ntut@agitech.com.vn website hệ thống: trithucphang.edu.vn

An Giang phát động toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đỗ Tấn Kiết; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Phước đã đến dự.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh - Nguyễn Tiếc Hùng phát động kêu gọi toàn dân chung tay phòng, chống dịch Covid-19. Lời kêu gọi nhấn mạnh, hơn 2 tháng qua, với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị tỉnh và sự quyết tâm cao của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, công tác phòng, chống và kiểm soát dịch bệnh Covid-19 đạt kết quả khả quan, đến nay, trên địa bàn tỉnh chưa phát hiện trường hợp mắc bệnhCovid-19. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp trên thế giới, cả nước và một số địa phương, nhất là khu vực biên giới tiếp giáp với nước bạn Campuchia, ảnh hưởng lớn đến đời sống nhân dân và kinh tế, xã hội của đất nước. Bên cạnh đó, tình hình hạn hán đang diễn ra. 

Phòng ngừa khẩu trang y tế bị giả

Phát hiện gần 38.000 khẩu trang y tế giả tiêu thụ trên thị trường.

TTO - Một cơ sở sản xuất khẩu trang không phép hoạt động tại Bình Phước đang sản xuất hàng chục ngàn chiếc khẩu trang vừa được lực lượng chức năng thu giữ.

Tổng cục Quản lý thị trường vừa thông tin về tình hình kiểm tra, kiểm soát phòng chống dịch bệnh COVID-19 của lực lượng quản lý thị trường từ 12h00 ngày 29-2 đến 12h00 ngày 1-3-2020/

Trong số đó, vụ việc đáng chú ý được phát hiện tại Bình Phước, lực lượng chức năng nhận được tin báo một ôtô dừng đỗ tại địa chỉ: tổ 3, khu phố Xuân Lộc, phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đang vận chuyển bốc xếp hàng hóa là khẩu trang từ cơ sở sản xuất của ông Đoàn Văn Bốn. 

Kết thúc cách ly y tế đối với 33 người tại TX. Tân Châu

(Cổng TTĐT AG) - Sáng 21-3, tại Đại đội 6 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang), Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 TX. Tân Châu (An Giang) tổ chức công nhận hoàn thành thời gian cách ly y tế tập trung đối với 33 người.

Theo đó, Ban Chỉ đạo đã trực tiếp chỉ đạo các hoạt động cách ly tập trung đối với các trường hợp tiếp xúc với du khách đi trên du thuyền Bassac Pandaw bị nhiễm SARS-Cov-2 (vào ngày 6-3). Các ban ngành, đoàn thể, thành viên Ban Chỉ đạo thị xã, phường, xã đã phối hợp chặt chẽ để hỗ trợ cho hoạt động cách ly đạt yêu cầu. Người được cách ly chấp hành khá tốt nội quy của cơ sở cách ly, trong thời gian 7 ngày (từ ngày 14 đến 21-3).