Quy định dịch vụ Email Hosting

Email Hosting hay Email Plus là dịch vụ Email chuyên dụng được nhiều hỗ trợ đặc biệt, máy chủ chuyên dụng, đường truyền ưu tiên hướng Quốc tế, Phần mềm Email và WebMail nhiều tính năng hơn... tạo sự tin cậy cho khách hàng khi giao dịch kinh doanh qua Email. Agitech nói KHÔNG với Spam/Scam/Phishing, khách hàng sử dụng Email Hosting phải cam kết không gởi thư Spam, thư Marketing đến khách hàng không có đăng ký.

Ngoại trừ các yêu cầu cấp đổi tài khoản, thông tin bảo mật, chúng tôi hỗ trợ yêu cầu trực tiếp từ người sử dụng Email, không nhất thiết phải là người đại diện đăng ký dịch vụ. Khi cần liên lạc hỗ trợ, người dùng chỉ cần gọi trực tiếp vào số 02966.555.226 hoặc gởi email đến contact@agitech.com.vn hoặc hotrokythuat@agitech.com.vn.

Hỗ trợ dịch vụ.

Agitech hỗ trợ từ xa qua điện thoại, email và tại trung tâm dịch vụ kỹ thuật. Chúng tôi không thể giúp Quý khách tận nơi và không thể khắc phục các sự cố về phần mềm hay đường truyền Internet nơi Quý khách sử dụng máy tính.

Trong khả năng và thời gian cho phép, nhân viên kỹ thuật có thể hỗ trợ cài đặt trên máy tính của Quý khách thông qua TeamViewer, trên máy tính của Quý khách phải có sẵn phần mềm này.

Gởi thư rác, quảng cáo, virus, malware.

Chúng tôi được phép tạm ngừng tài khoản Email hay toàn bộ dịch vụ Email của Quý khách trong trường hợp việc gởi thư của Quý khách làm ảnh hưởng hoạt động chung trên máy chủ. Quý khách cần thường xuyên kiểm tra máy tính và mạng nội bộ, không để bị lây nhiễm các loại virus, malware dò mật khẩu, gởi email hàng loạt... những trường hợp này thường xuyên xảy ra trong thời điểm mà Internet đầy rẫy những phần mềm bẻ khóa và website chứa mã độc. Chúng tôi khuyên Quý khách nên có sẵn phần mềm diệt virus trên máy tính.

Căn cứ vào Nghị định 90/2008/NĐ-CP ban hành ngày 13/08/2009 về chống thư rác - chúng tôi có trách nhiệm ngăn chặn hành vi này. Chúng tôi có thể tạm thời từ chối mở lại dịch vụ hoặc đơn phương hủy hợp đồng dịch vụ nếu Quý khách cố ý phát tán thư rác. Điều này cũng áp dụng nếu tình trạng này bị lặp lại nhiều lần, ngay cả khi Quý khách là nạn nhân của virus hay bị người khác lợi dụng làm phương tiện phát tán nhưng không có biện pháp ngặn chặn hữu hiệu.

Những điều quan trọng.

Thông tin đăng nhập: Sơ hở lớn nhất trong việc sử dụng Email là mật khẩu quá đơn giản, dễ bị các virus dò ra để lợi dụng gởi thư rác. Tác hại của việc này là làm gián đoạn hoạt động trên máy chủ Email, ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi sử dụng của Quý khách.

Lưu trữ Email: Không gian lưu trữ Email trên máy chủ thường rất ít, mục đích chỉ để lưu tạm thời trong khi Quý khách chưa tải về máy tính. Quý khách chỉ nên cài đặt phần mềm đọc email (Outlook, Thunderbird...) lưu email trên máy chủ không quá 7 ngày để tránh hết dung lượng, làm cho hộp thư không nhận được thư gởi đến.

Khôi phục dữ liệu: Mặc dù Agitech sao lưu miễn phí các email trên máy chủ, nhưng chỉ có những email lưu trên máy chủ vào thời điểm thực hiện sao lưu là được chép lại. Nếu cần việc khôi phục dữ liệu, chúng tôi chỉ có thể khôi phục những email này.

Đọc kỹ thỏa thuận sử dụnghttp://www.agitech.com.vn/quy-dinh-dich-vu/quy-dinh-dich-vu-email-hosting - Căn cứ vào Thỏa thuận sử dụng, chúng tôi được miễn trừ hoàn toàn trách nhiệm về dữ liệu trong suốt quá trình Quý khách sử dụng dịch vụ. Những thao tác hỗ trợ kỹ thuật có thể gây ảnh hưởng đến dữ liệu, Quý khách phải sao lưu trước khi gởi yêu cầu hỗ trợ. Chúng tôi cũng không thể chịu trách nhiệm đối với những hậu quả gián tiếp do dịch vụ bị gián đoạn. Tuy nhiên chúng tôi sẽ hết sức cố gắng để hỗ trợ Quý khách bằng năng lực và uy tín của Công ty Agitech.